• Thông báo:

Tuyển nhân viên văn phòng - quản trị website (được đạo tạo từ đầu)

Nanoweb

Địa chỉ: Phòng B2T10 - 335 Cầu Giấy - Hà Nội

Nơi làm việc: Hà Nội

601 lượt xem - Đã hết hạn

Các phúc lợi dành cho bạn

Lương, thưởng hấp dẫn

Rất nhiều người đạt mức lương 7, 8 triệu hàng tháng ngay sau thử việc;

Có cơ hội thăng tiến: Cơ hội sở hữu cổ phần ưu đãi dành cho thành viên có kết quả làm việc xuất sắc.

Được hưởng đầy đủ các chế độ theo luật quy định của công ty: Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, nghỉ mát, ngày lễ, tết…;

Được tham gia các khoá đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, kĩ năng mềm..., trong thời gian thử việc, ứng viên sẽ được đào tạo về sản phẩm và 4 kĩ năng quan trọng, bao gồm: Tìm kiếm khách hàng tiềm năng, Telesales (Bán hàng qua điện thoại), Email marketing, Chốt hợp đồng – Đòn quyết định.

Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động. trẻ trung, năng động, đam mê, nhiệt huyết trong công việc và cuộc sống; đoàn kết gắn bó tạo nền tảng sức mạnh phát triển.

Bạn Nên Có Kỹ Năng

Tin học văn phòng

Bạn Sẽ Làm Gì

Trao đổi khi phỏng vấn

Chuyên Môn Của Bạn

1.Yêu cầu quan trọng nhất:

Có mục tiêu, hoài bão, đam mê, nhiệt huyết trong công việc, có khát vọng thành công,

2.Yêu cầu công việc:

Nam, nữ tốt nghiệp các trường trung cấp, cao đẳng trở lên

Không yêu cầu kinh nghiệm vì sẽ được đào tạo

Nhanh nhẹn, kỹ năng giao tiếp, thuyết phục tốt. Yêu thích kinh doanh

Hồ sơ bao gồm

CV có ảnh (bản lý lịch cá nhân chi tiết). Bản scan bằng cấp, chứng chỉ, giấy khám sức khỏe và các giấy tờ khác Lưu ý: Hồ sơ tối thiểu phải có CV - có ảnh và Thư giới thiệu bản thân gửi về địa chỉ email: buithanhdung@gmail.com

Về Công Ty Chúng Tôi

Nanoweb

Địa chỉ: Phòng B2T10 - 335 Cầu Giấy - Hà Nội

Tên người liên hệ: A. Dũng

Email: dung@nanoweb.vn

Điện thoại liên hệ: 0948854888

Qui mô công ty: 1 - 50 người

Chúng tôi với hoạt động duy nhất là nghiên cứu kỹ thuật và thiết kế website. Cho tới nay Nanoweb đã xây dựng website cho nhiều đối tác trong và ngoài nước. Bên cạnh đó là hàng loạt website cho những khách hàng tầm cỡ và có thứ hạng truy cập cao (Vccorp, Vật giá) dựa trên công nghệ lập trình, Nanoweb cung cấp nhiều giải pháp và công nghệ tối ưu hóa cho việc quản trị – quảng bá website, giảm chi phí nhân sự, giúp cho việc quản trị trở nên đơn giản, dễ hiểu, bạn chỉ cần xem qua là có thể quản trị mà không cần đọc hướng dẫn sử dụng. Đội ngũ lập trình viên của Nanoweb có tư duy tốt, kỹ thuật chuyên môn cao, say mê công việc, luôn áp dụng công nghệ mới nhất vào sản phẩm. Đội ngũ tư vấn của Nanoweb luôn nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm và hiểu rõ giải pháp pr, truyền thông hợp lý giúp Quý khách đạt được hiệu quả đầu tư cao nhất. Đội ngũ thiết kế web của Nanoweb có khả năng tư duy sáng tạo và cảm nhận thẩm mỹ tốt, cùng với nền tảng chuyên môn được đào tạo từ những trung tâm & trường lớp đồ họa chất lượng cao tại Việt Nam.

Không chỉ đảm bảo về kỹ thuật, chúng tôi luôn tìm hiểu, nghiên cứu rất kỹ lĩnh vực hoạt động của khách hàng để đưa ra giải pháp tốt nhất cho chất lượng sản phẩm vì mục tiêu đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

ĐEM LẠI HIỆU QUẢ THIẾT THỰC CHO KHÁCH HÀNG LÀ ĐAM MÊ CỦA CHÚNG TÔI

Việc làm khác từ Công ty này