• Thông báo:

Tuyển nhân viên Kiểm soát viên

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Số Trần Anh

Địa chỉ: 1174 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Nơi làm việc: Hà Nội

475 lượt xem - Đã hết hạn

Các phúc lợi dành cho bạn

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ TẠI TRẦN ANH
• Thu nhập hấp dẫn, cao hơn so với mặt bằng chung của các công ty trong cùng lĩnh vực;
• Các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo Luật định;
• Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe đặc biệt cho Cán bộ quản lý;
• Lương tháng 13 theo kết quả kinh doanh năm;
• Thưởng các ngày lễ lớn: Tết Nguyên Đán, Tết Dương lịch ...
• Phụ cấp thâm niên: Theo năm công tác;
• Hỗ trợ đồng phục: Theo vị trí chức danh;
• Hỗ trợ xăng xe cho vị trí cần đi lại bên ngoài;
• Hỗ trợ tiền điện thoại: theo vị trí chức danh;
ĐẶC BIỆT: Toàn bộ CÁN BỘ - NHÂN VIÊN đều có quyền ỨNG TUYỂN và tham gia thi tuyển cán bộ QUẢN LÝ CẤP TRUNG - CẤP CAO ngay sau khi ký hợp đồng chính thức

Bạn Nên Có Kỹ Năng

Kế toán Tin học văn phòng

Bạn Sẽ Làm Gì

- Thực hiện công tác thẩm định, kiểm soát các hợp đồng kinh tế, đơn hàng, chương trình khuyến mại phát sinh
- Tham gia xây dựng hệ thống quy trình, tài liệu hướng dẫn nghiệp vụ, kiểm tra, đánh giá tình hình thực hiện quy định, quy trình nghiệp vụ của các phòng ban trong Công ty
- Theo dõi, kiểm tra, đánh giá tình hình sử dụng tài chính. Phân tích, đánh giá hoạt động tài chính của từng đơn vị trực thuộc và toàn Công ty
- Tham gia điều tra làm rõ các vụ việc phát sinh (nếu có)
- Kiểm soát, đánh giá hoạt động của các siêu thị, trung tâm theo hệ thống Quy trình, quy định của Công ty.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Trưởng, Phó ban kiểm soát và Ban Giám Đốc

Chuyên Môn Của Bạn

Nam/nữ, tuổi từ 30 trở lên
- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Tài chính/Kế toán/Kiểm toán/Quản lý chất lượng
- Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương hoặc có kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán;
- Trung thực, tỉ mỉ, tinh thần trách nhiệm cao;
- Có khả năng kiểm tra, giám sát và tư vấn tốt;
- Thành thạo tin học văn phòng, có kỹ năng excell và có nghiệp vụ kế toán cơ bản;
- Khả năng chịu được áp lực công việc và đi công tác.

Hồ sơ bao gồm

ứng viên quan tâm vui lòng nộp CV về mail: Tuyendung@trananh.com.vn Lưu ý: Tiêu đề mail ghi rõ: KS.NV – HOVATEN

Về Công Ty Chúng Tôi

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Số Trần Anh

Địa chỉ: 1174 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Tên người liên hệ: Bộ phận Tuyển dụng

Email: Tuyendung@trananh.com.vn

Điện thoại liên hệ: 0437.666666

Qui mô công ty: 100 - 200 người

Giới thiệu Công ty
17:28 07/10/2008
Tên Công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI SỐ TRẦN ANH

Tên giao dịch tiếng Anh: TRANANH DIGITAL WORLD JSC.

Địa chỉ: 1174 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Giấy CNĐKKD và Mã số doanh nghiệp số: 0101217009 (số cũ: 0103018927) đăng ký thay đổi lần thứ 28 do Sở Kế hoạch & Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 29/5/2015

Đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp: Ông Trần Xuân Kiên - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc

1- Giới thiệu chung

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Trần Anh được thành lập theo Quyết định số 0102004703 ngày 11/3/2002 của Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội. Công ty đã chính thức chuyển đổi từ mô hình công ty trách nhiệm hữu hạn sang mô hình công ty cổ phần với tên gọi mới là Công ty Cổ phần Thế giới số Trần Anh kể từ ngày 08/8/2007 theo Giấy CNĐKKD số 0103018927 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp và đã chuyển sang số mới là 0101217009 kể từ ngày 29/5/2015.

Ngày đầu thành lập, Trần Anh chỉ có 5 người làm việc trong một cửa hàng nhỏ với diện tích hơn 60m2. Sau hơn 14 năm hoạt động, hiện nay quy mô Công ty đã tăng lên con số gần 3.000 nhân viên và 28 trung tâm bán lẻ (trong đó có 5 trung tâm bán lẻ khai trương vào Quý III/2016).

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ điện máy, máy tính và điện thoại, kết thúc năm 2013, Trần Anh đã có 9 trung tâm bán lẻ phủ khắp địa bàn Hà Nội, đồng thời nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của đông đảo Khách hàng Thủ đô. Khẳng định được vị thế tại Hà Nội, năm 2014 đánh dấu mốc son rực rỡ trên con đường chinh phục thị trường của Trần Anh với 7 trung tâm bán lẻ trải khắp các tỉnh, thành miền Bắc và miền Trung, đưa Trần Anh vào Top 10 nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam. Kết thúc năm 2015, Trần Anh tiếp tục lộ trình phủ điểm thần tốc bằng việc mở mới thành công 6 trung tâm bán lẻ quy mô lớn, hiện đại, hướng tới chất lượng dịch vụ Nojima Nhật Bản, trở thành nhà bán lẻ điện máy dẫn đầu về số lượng điểm bán ở phía Bắc.

Năm 2016 được coi là một năm mở rộng thần tốc của Trần Anh, không chỉ tại thị trường miền Bắc mà còn vươn xa vào thị trường miền Trung. Với việc khai trương thêm 12 trung tâm mới tại các tỉnh thành lớn như Yên Bái, Hải Phòng, Thái Bình, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng. … nâng số trung tâm điện máy trong hệ thống lên con số 33, giúp Trần Anh trở thành doanh nghiệp có tốc độ phát triển ấn tượng trên thị trường điện máy.

Năm 2017, với mục tiêu lựa chọn chất lượng dịch vụ khách hàng làm mũi nhọn cạnh tranh, Trần Anh sẽ không tập trung mở rộng quy mô như năm 2016 mà sẽ chỉ mở thêm khoảng 10 -12 siêu thị, vừa phủ kín các tỉnh thành lớn ở miền Bắc và miền Trung.

Thay vào đó, Trần Anh sẽ tập trung vào 5 mục tiêu lớn:

Thứ nhất: Chất lượng dịch vụ khách hàng của Trần Anh phải nằm trong Top đầu trên thị trường điện máy.
Thứ hai: Thu nhập của nhân viên Trần Anh nằm trong Top đầu doanh nghiệp có thu nhập nhân viên cao trên thị trường.
Thứ 3: Trình độ tư vấn, phục vụ, giao tiếp khách hàng của nhân viên Trần Anh có sự nổi trội so với thị trường
Thứ 4: Doanh thu trên từng điểm bán của Trần Anh được cải thiện tối đa so với năng lực của từng điểm bán
Thứ 5: Hệ thống phần mềm quản trị của công ty sẽ được đầu tư mạnh mẽ giúp cho việc phân tích, quản trị và ra quyết định chính xác, hiệu quả.

Gắn liền với quá trình hoạt động và phát triển của Trần Anh là chính sách kinh doanh, dịch vụ hậu mãi tuyệt vời như: Chính sách Thẻ khách hàng thân thiết, Chính sách 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày đối với sản phẩm lỗi, Chính sách Bao giá trong vòng 15 ngày, chính sách kinh doanh "đưa sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất đến tận tay người tiêu dùng", phục vụ theo phương châm “Khách hàng là Thượng đế”, chính sách bảo hành "1 đổi 1”, bán hàng trả góp lãi suất ưu đãi và dịch vụ giao hàng “vận chuyển, lắp đặt miễn phí trong vòng bán kính 100km”… Đặc biệt, tại các trung tâm bán lẻ có diện tích lớn, Trần Anh còn tiến hành thiết kế, lắp đặt khu vui chơi trẻ em nhằm tăng thêm những trải nghiệm mua sắm mới và đa dạng hóa dịch vụ tiện ích cho Khách hàng, nhất là khách hộ gia đình. Qua đó, Trần Anh luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng cao, toàn diện về mọi mặt một cách bền vững và đáng kinh ngạc so với các công ty kinh doanh cùng ngành. Thương hiệu Trần Anh – Chuyên gia điện máy với biểu tượng ngôi sao 6 cánh tượng trưng cho sự bền vững đã trở nên quen thuộc, đồng thời tạo dựng được sự tin tưởng và hài lòng của Quý khách hàng.

Đến với hệ thống trung tâm bán lẻ Điện máy Trần Anh với không gian rộng rãi, thoáng mát và đội ngũ nhân viên tận tình, Khách hàng sẽ được thỏa sức trải nghiệm và chọn lựa hàng nghìn sản phẩm để trang bị cho tổ ấm của mình như Tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa; các sản phẩm điện gia dụng phục vụ nội trợ như nồi cơm điện, lò vi sóng, nồi, chảo; phục vụ sinh hoạt như quạt điện, bàn là, máy sấy tóc; các sản phẩm công nghệ phục vụ nhu cầu cá nhân như máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại, máy ảnh, máy nghe nhạc… Tới Trần Anh, khách hàng cũng có thể mua sắm đầy đủ các máy móc phục vụ cho mục đích sử dụng của cơ quan, doanh nghiệp, hộ kinh doanh như máy tính, máy in, máy chiếu, máy photo… Tất cả các sản phẩm này đều thuộc các thương hiệu uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả cạnh tranh, chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm hết sức chu đáo.

Đặc biệt, Trần Anh luôn cập nhật các sản phẩm công nghệ mới và luôn có các chương trình khuyến mãi đặc sắc: giá cả ưu đãi, quà tặng phong phú tới Khách hàng.

Công ty Trần Anh có một đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn cao (hơn 50% đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Kinh tế, Kỹ thuật), đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của Khách hàng. Không những thế, đội ngũ nhân viên của Trần Anh còn là những con người đầy lòng nhiệt huyết và luôn tận tình, niềm nở khi phục vụ Khách hàng. Tất cả các cán bộ, nhân viên trong Công ty Trần Anh đều thấu hiểu:

Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của Trần Anh

Vì vậy, toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty Trần Anh đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ:

Hãy phục vụ Khách hàng như chúng ta đang phục vụ chính bản thân chúng ta!

2- Tầm nhìn của Công ty Trần Anh

- Trở thành Công ty có hệ thống trung tâm bán lẻ Điện máy - Máy tính - Điện thoại quy mô, chuyên nghiệp và lớn mạnh nhất Việt Nam.

- Xây dựng Trần Anh trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và cơ hội làm chủ thực sự với một tinh thần dân chủ cao.

- Xây dựng Trần Anh trở thành ngôi nhà chung thực sự cho mọi cán bộ, nhân viên trong Công ty bằng việc cùng nhau chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ một cách công bằng và minh bạch nhất.

3- Giá trị cốt lõi của Công ty Trần Anh

- Kỷ luật hướng vào tính chuyên nghiệp;

- Hoàn thiện tổ chức hướng tới dịch vụ hàng đầu;

- Năng động hướng tới tính sáng tạo tập thể;

- Cam kết với nội bộ và cộng đồng, xã hội;

- Làm việc và hành động trung thực;

- Hoạt động hiệu quả hướng tới hiệu quả doanh nghiệp và xã hội.4- Triết lý kinh doanh của Công ty Trần Anh

- Văn hóa Công ty là nền tảng và trụ cột phát triển, tập hợp và tôn vinh tất cả những yếu tố nhân bản trong kinh doanh hướng tới sự phát triển hài hòa và bền vững.

- Tích kết vào trong mọi chính sách và dịch vụ mà Công ty đưa ra thị trường tất cả các giá trị cơ bản tạo nên hình ảnh về một công ty kinh doanh điện máy - máy tính – điện thoại cần phải có: Tiên phong + Tối ưu + Tiêu chuẩn

"Lấy sự Hài lòng của Khách hàng làm niềm Hạnh phúc của chúng ta" là những gì mà toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty Trần Anh đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu!Ý nghĩa Logo Trần AnhCông ty Trần Anh hy vọng sẽ có cơ hội được đón tiếp và phục vụ Quý khách hàng tại các địa chỉ sau:

Việc làm khác từ Công ty này