• Thông báo:

Tuyển Nhân Viên Kế Toán Bán Hàng

Công Ty Vàng Bạc Đá Quý Hạ Long - Hjc

Địa chỉ: Số 8 - Hàng Bạc - Hoàn Kiếm - Hà Nội.

Nơi làm việc: Hà Nội

605 lượt xem - Đã hết hạn

Các phúc lợi dành cho bạn

Được tham gia BHXH - BHYT - BHTN theo luật định

Được hưởng phụ cấp công tác ( nếu có phát sinh)

Được hưởng lương làm thêm giờ ( nếu có phát sinh)

Được phục vụ bữa trưa tại công ty

Bạn Nên Có Kỹ Năng

Kế toán Tin học văn phòng

Bạn Sẽ Làm Gì

- Giữ hàng hóa được giao

 

Tư vấn báo giá giới thiệu sản phẩm

- Tìm hiểu nhu cầu hàng hóa và những ý kiến khiếu nại của khách hàng.

- Thuc hien BC hang ngay va cuoi thang

-Thực hiện các nhiệm vụ khác khi được yêu cầu

 

Chuyên Môn Của Bạn

- Nhanh nhẹn chính xác trong trong quản lý hàng hóa và bán hàng.

 

- Thành thạo vi tính văn phòng.

- Có khả năng giao tiếp tốt, ngoại hình ưa nhìn,

Hồ sơ bao gồm

Hồ sơ ứng tuyển gồm: Bản thông tin ứng viên (có dán ảnh) theo mẫu download tại đây:Thongtinungvien Đơn xin việc viết tay. Giấy chứng nhận sức khỏe (trong vòng 3 tháng trở lại). Bản sao các văn bằng, chứng chỉ có liên quan.. Sơ yếu lý lịch, hộ khẩu thường trú, chứng minh nhân dân (sao y thị thực) Giấy chứng nhận quá trình làm việc trước đây (nếu có). (tất cả giấy tờ trong hồ sơ trên trình bày trên khổ giấy A4 ) Liên hệ số điện thoai: 0913532137

Về Công Ty Chúng Tôi

Công Ty Vàng Bạc Đá Quý Hạ Long - Hjc

Địa chỉ: Số 8 - Hàng Bạc - Hoàn Kiếm - Hà Nội.

Tên người liên hệ: HCNS

Email: vanghalong@hjc.com.vn

Điện thoại liên hệ: 0913532137

Qui mô công ty: 50 - 100 người

1. Tên công ty
- Tên đầy đủ: CÔNG TY TNHH VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ HẠ LONG.
- Tên Tiếng Anh: HaLong Jewelry Company.
- Tên viết tắt: HJC.

2. Địa chỉ
- Trụ sở chính: Số 8 - Hàng Bạc - Hoàn Kiếm - Hà Nội.
- Cơ Sở 1: 65 - Trần Hưng Đạo - TP Hạ Long - Quảng Ninh.
- Điện thoại: 033.3625079 - Fax: 033.3819595.
- Email: vanghalong@hjc.com.vn
- Website: http://www.hjc.com.vn/
Ý nghĩa Logo
TỰ TIN - TỎA SÁNG
HJC luôn không ngừng vận động, sáng tạo đưa ra những sản phẩm, dịch vụ tài chính tốt nhất để khách hàng có thể tự tin, an tâm giao dịch. Với những đột phá mới trong thiết kế, HJC mang đến những dòng sản phẩm, bộ sưu tập trang sức tinh tế, độc đáo, hợp thời trang nhất để khách hàng luôn rạng ngời, tự tin và tỏa sáng.

Biểu tượng

Việc thiết kế logo được lấy ý tưởng từ viên kim cương loại đá quý nhất trong các loại đá quý, biểu tượng cho những giá trị bền vững, thân thiện và vĩnh cửu. Tác giả đã thể hiện ấn tương và độc đáo hình ảnh viên kim cương trong không gian hội tụ những tinh hoa vốn có, sang trọng, lịch lãm đặc trưng cho lĩnh vực vàng bạc đá quý.
Vệt lóe sáng hình ngôi sao thể hiện sự kết tinh, hội tụ sức mạnh, sự sáng tạo vươn đến một tầm cao mới phát triển và hội nhập, đồng thời hình ảnh cũng khơi gợi sự liên tưởng tới những tia sáng bình minh, mở ra một chân trời mới, một chân trời mở.
Khối vuông bao bọc viên kim cương HJC lấy ý tưởng từ hình ảnh hòn Trống Mái đặc trưng của Vịnh Hạ Long, biểu trưng cho sự phát triển hài hòa giữa con người với con người, giữa con người với thiên nhiên gắn kết chặt chẽ, không thể tách rời, phù hợp với thuyết âm dương ngũ hành. Hình ảnh khối vuông vững chắc cho phép thị giác liên tưởng đến bàn tay nâng đỡ, trân trọng những giá trị cốt lõi, luôn coi con người làm yếu tố quyết định đến sự thành bại của Doanh nghiệp và đó là tài sản quý giá của công ty. Nó còn thể hiện sự đoàn kết chặt chẽ trong đội ngũ cán bộ nhân viên HJC, khẳng định uy tín, giá trị cốt lõi, sự thân thiện của HJC với cộng đồng khách hàng.
HJC là viết tắt của tên doanh nghiệp ‘’HaLong Jewelry Company’’ được thiết kế riêng biệt tạo nên một truyền thống rõ ràng nhất cho tên thương hiệu.
Màu sắc
Gam màu chủ đạo trong thiết kế là gam màu đỏ, vàng và trắng.
Sự kết hợp giữa ba màu sắc này tạo nên một chu trình tương sinh giữa Hỏa - Thổ - Kim vô cùng hoàn hảo. Màu vàng (hành Thổ) là màu của kim loại vàng, chất liệu chính trong lĩnh vực chế tác trang sức quý. Đó cũng là biểu tượng của sự phồn thịnh, giàu có, mang lại cảm xúc vui tươi và may mắn. Màu đỏ gợi cảm giác sang trọng và quý phái mang ý nghĩa của thịnh vượng, phát triển. Màu trắng (hành Kim) gắn liền với ánh sáng, sự thuần khiết và còn là màu sắc của sự hoàn thiện.
Slogan/Câu khẩu hiệu
HJC - Thay bạn nói lời yêu thương.
HJC luôn đề cao giá trị tinh thần. Mỗi sản phẩm trang sức HJC đều mang một thông điệp gửi gắm yêu thương chân thành, tôn vinh vẻ đẹp, phẩm hạnh để những giá trị cao quý mãi được tỏa sáng.

Việc làm khác từ Công ty này