• Thông báo:

TUYỂN NHÂN VIÊN KẾ TOÁN - Lĩnh vực chuyển phát nhanh

CÔNG TY CP VẬN CHUYỂN TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ T&T

Địa chỉ: Số 4A, Ngõ 251, Đường Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Nơi làm việc: Hà Nội

537 lượt xem - Đã hết hạn

Các phúc lợi dành cho bạn

Quyền lợi
- Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp
- Được đóng bảo hiểm
- Nghỉ lễ, tết và thưởng cho nhân viên theo quy định cụ thể công ty.
- Cụ thể trao đổi khi phỏng vấn.

Bạn Nên Có Kỹ Năng

Kế toán

Bạn Sẽ Làm Gì

Mô tả công việc:
- Tính giá thành bưu phẩm
- Giao dịch với cơ quan thuế, cơ quan bảo hiểm, làm các giấy tờ liên quan đến bảo hiểm
- Làm bảng kê chốt công nợ
- Làm sổ sách, báo cáo tài chính
- Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7 (Sáng 7h45-11h30, chiều 13h15 - 18h30), nghỉ chủ nhật

Chuyên Môn Của Bạn

Yêu cầu:
- Chịu được áp lực công việc
- Ưu tiên người từng làm kế toán trong lĩnh vực chuyển phát nhanh

Hồ sơ bao gồm

Liên hệ: YÊU CẦU KHI PHỎNG VẤN MANG THEO HỒ SƠ (PHOTO HOẶC BẢN CÔNG CHỨNG) Ms Huyền : 0915216355  Mail: hcns.ttnexpress.vn@gmail.com Địa chỉ: Số 4A, Ngõ 251, Đường Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Về Công Ty Chúng Tôi

CÔNG TY CP VẬN CHUYỂN TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ T&T

Địa chỉ: Số 4A, Ngõ 251, Đường Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Tên người liên hệ: Ms. Huyền

Email: hcns.ttnexpress.vn@gmail.com

Điện thoại liên hệ: 0915216355

Qui mô công ty: 1 - 50 người

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN CHUYỂN TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ T& T (viết tắt là T&T EXPRESS) được thành lập theo Giấy Phép Kinh Doanh số 0106048530 do sở kế hoạch và đầu tư TP.HN- Phòng đăng ký kinh doanh cấp và Giấy Phép Bưu Chính được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp theo văn bản số 461/GP – BTTTT. (Tên tiếng anh là T&T EXPRESS TRADING COMPANY LIMITED AND TRANSPORTATION SERVICE). Với ngành nghề hoạt động chính là cung cấp dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh, bưu chính.
Công ty cổ phần vận chuyển trong nước và quốc tế T&T xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng. Công ty chúng tôi là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, vận tải trong nước. Với đội ngũ lãnh đạo công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bưu chính Viễn thông, cùng với đội ngũ nhân viên đông đảo năng động, nhiệt tình và hệ thống các bưu cục thu gom chuyển phát nhanh trải khắp 63 tỉnh thành trong cả nước. Đặc biệt, T&T EXPRESS đã xây dựng hệ thống phát trước 9h a:m tới 55 tỉnh thành và phát trước 12h a:m tới 63 tỉnh thành.

Công ty cổ phần vận chuyển trong nước và quốc tế T&T sẽ đem đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất: đúng hành trình, giá cước cạnh tranh, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp nhiệt tình và chế độ chăm sóc khách hàng hoàn hảo.

Công ty cổ phần vận chuyển trong nước và quốc tế T&T luôn mong muốn các đối tác tin cậy và là người bạn đồng hành góp phần vào sự phát triển kinh doanh của quý khách hàng bằng dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Hiện nay Công ty cổ phần vận chuyển trong nước và quốc tế T&T hợp tác với các hãng chuyển phát nhanh lớn trên thế giới như: DHL, FedEx, TNT,… cho các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi tới hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Ngoài ra, Công ty còn có hệ thống chuyển phát chuyên tuyến giá rẻ bằng chính mạng lưới của công ty.

Khi quý khách gửi thư từ, hàng hóa qua Công ty cổ phần vận chuyển trong nước và quốc tế T&T sẽ được hưởng dịch vụ chuyển phát nhanh, vận tải hoàn hảo nhất: lộ trình rút ngắn tối đa, giá cước cạnh tranh hàng hóa thông tin được an toàn và bảo mật tuyệt đối. Mặt khác quý khách sẽ được hưởng một chế độ chăm sóc khách hàng đặc biệt của Công ty cổ phần vận chuyển trong nước và quốc tế T&T.

Chúng tôi luôn hiểu và tôn trọng giá trị của niềm tin.

Do vậy “ Niềm tin của bạn là trách nhiệm của chúng tôi”.

Chúng tôi cũng luôn hiểu và trân trọng giá trị của thời gian.

Đó cũng chính là mục tiêu và phương làm việc của Công ty cổ phần vận chuyển trong nước và quốc tế T&T nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của quý khách hàng.

Xin chào trân trọng và hợp tác !!!

Việc làm khác từ Công ty này