• Thông báo:

Tuyển Nhân Viên Kế Toán - Hành Chính Văn Phòng

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN HÀ NỘI

Địa chỉ: số 68 Ngõ 90 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nôi

Nơi làm việc: Hà Nội

580 lượt xem - Đã hết hạn

Các phúc lợi dành cho bạn

- Tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định pháp luật và quy định của Công ty. Hưởng các chế độ thưởng lễ tết.
- Được xét tăng lương hàng năm theo năng lực làm việc.
Môi trường làm việc năng động, hiện đại, chuyên nghiệp và thân thiện.
- Chế độ lương, thưởng, chính sách đãi ngộ hấp dẫn, thu nhập cao tương xứng với kết quả làm việc.
- Có cơ hội học hỏi, phát triển kiến thức và kỹ năng chuyên môn.
- Có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.
- Nâng cao thu nhập cho người có năng lực, tâm huyết và gắn bó lâu dài với Công ty..

Bạn Nên Có Kỹ Năng

Kế toán Tin học văn phòng

Bạn Sẽ Làm Gì

- Các công việc  kế toán nội bộ trong Văn phòng:

+ Thu - Chi, hạch toán, giao dịch  ngân hàng, chấm công, ...

+ Lưu trữ sổ sách, hồ sơ kế toán

+ Theo dõi chi phí tạm ứng, thanh toán, hoàn ứng, công nợ

+ Xuất hóa đơn VAT

+ Lập báo cáo tuần, tháng, quý, hay báo cáo đột xuất khi cấp trên yêu cầu

- Phụ trách các công việc Hành Chính Văn Phòng: 

+ Văn thư

+ Soạn thảo hợp đồng, văn bản

+ Quản lý tổng đài điện thoại

+ Phụ trách các công tác tiếp khách, hội họp...

+ Quản lý chi phí  hành chính văn phòng: điện - nước, điện thoại, VPP, mực in, máy photo, ...

+ Quản lý tài sản, sữa chữa TTB, công cụ, dụng cụ,...

- Công việc cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn.

Chuyên Môn Của Bạn

- Độ tuổi từ 23 - 27
- Nữ ngoại hình ưa nhìn( chiều cao từ 1.6m trở lên)
- Thành thạo Word, Excel....
- Có  xe máy đi làm
- Có khả năng giao tiếp tốt, năng động, sáng tạo, chịu được áp lực trong công việc
- Có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình với công việc
- Ưu tiên người có nguyện vọng làm việc lâu dài tại công ty ổn định

 

 

Hồ sơ bao gồm

Hồ sơ bao gồm - CV - Sơ yếu lý lịch - Giấy khai sinh - Giấy khám sức khỏe - CMTND - Sổ hộ khẩu - Ứng viên có thể nộp Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua Mail; tại văn phòng:số 68 Ngõ 90 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nôi

Về Công Ty Chúng Tôi

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN HÀ NỘI

Địa chỉ: số 68 Ngõ 90 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nôi

Tên người liên hệ: Mr Quyền

Email: truongdaynghethanhxuan@gmail.com

Điện thoại liên hệ: 043 999 4046

Qui mô công ty: 50 - 100 người

Trung tâm đào tạo 20 nghề: Sửa chữa Ô tô, Xe máy, Điện tử, Điện thoại, Điện lạnh, Điện dân dụng, Điện công nghiệp, Điện nước, Máy may công nghiệp, Máy vi tính, Hàn điện, Hàn hơi, Hàn công nghệ cao, Sửa chữa Tivi LED-LCD, Đầu bếp, Kế toán doanh nghiệp...
Năm thành lập 1991 Danh Tiếng Uy Tín hơn 20 năm cả nước . Trung tâm đã đào tạo được hàng trăm khóa học, học viên tốt nghiệp có việc làm ổn định, mở cửa hiệu, xin vào các công ty hay đi xuất khẩu lao động.
Quy trình đào tạo nghề: được Trung tâm quản lý theo tinh thần của bộ tiêu chuẩn quốc tế ISO-9000 và triết lý Kaizen Nhật Bản.

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân: Module là đơn vị học tập được tích hợp giữa kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành và thái độ nghề nghiệp một cách hoàn chỉnh nhằm giúp cho người học nghề có năng lực thực hành trọn vẹn một công việc của một nghề. Học viên học lý thuyết đến đâu được thực hành ngay đến đó. Thực hành chiếm tới 70%, có nghề chiếm đến 80%, tổng thời gian.
Trường Tâm Dạy nghề Thanh Xuân áp dụng phân tích nghề theo phương pháp DACUM, Thụy Sỹ: Việc phân tích nghề được diễn ra trong một hội thảo gồm chuyên gia về phương pháp DACUM, và các kỹ thuật viên bậc cao của nghề được phân tích. Kết quả của hội thảo là một biểu đồ miêu tả chi tiết và cụ thể các nhiệm vụ và công việc mà người thợ thực hiện hàng ngày.

Chương trình, giáo trình dạy nghề: được biên soạn theo quy chuẩn của Tổng cục dạy nghề, có tham khảo sách hướng dẫn kỹ thuật của các Trung tâm danh tiếng, được phát triển từ các biểu đồ phân tích nghề DACUM, và được cập nhật liên tục cho phù hợp với thị trường Việt Nam hiện nay.

Ngoài học nghề, học viên có thể đăng ký học: An toàn lao động, Kỹ năng xin việc và làm việc, Kỹ năng khởi sự kinh doanh SYB (giáo trình của Tổ chức lao động quốc tế ILO), Kaizen và 5S...

Giáo viên của Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân: là các kỹ sư, thợ bậc cao, có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, yêu nghề, tận tụy với công việc.

Trang thiết bị thực hành: của Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Đài Loan,...
Sơ đồ, tài liệu tham khảo: phát miễn phí

Trung tâm xác nhận để học viên vay vốn Chính phủ: trong suốt thời gian học.

Cấp chứng chỉ quốc gia: giới thiệu tư vấn cho học viên xin việc trong doanh nghệp nước ngoài, công ty liên doanh và đi xuất khẩu lao động.

Khen thưởng: Học viên xuất sắc được nhận giấy khen có giá trị phần thưởng, học bổng tài năng Thanh Xuân và có cơ hội được Trung tâm xét tuyển thực tập nâng cao chuyên môn nghề có lương sau khi tốt nghiệp.

Việc làm ngoài giờ học: Học sinh nghèo hiếu học được Trung tâm xét bố trí công việc ngoài giờ học để lấy kinh phí chi trả tiền ăn, ở, sinh hoạt để giảm bớt gánh nặng tài chính cho gia đình.

Giới thiệu việc làm và xuất khẩu lao động: Trung tâm giới thiệu việc làm và cung cấp thông tin về các công ty xuất khẩu lao động uy tín.

Học lại miễn phí: Học viên có ý thức tốt nhưng tiếp thu kém thì được học lại miễn phí.
Trung tâm có chỗ ở nội trú cho học viên

Diện chính sách: (con thương binh liệt sỹ, người tàn tật có đủ sức lao động, ...) được giảm học phí 10 - 50%. Người tàn tật có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức lao động được miễn 100% học phí.

Hỗ trợ tận tình khi học và trọn đời khi hành nghề: Học viên liên hệ trực tiếp với giáo viên dạy lý thuyết, giáo viên dạy thực hành qua điện thoại, email, thư, ... để được tư vấn, giải đáp thắc mắc về nghề nghiệp.

Trung tâm tự hào: đã phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam, và các Đài truyền hình khác thực hiện nhiều chương trình dạy nghề từ xa trên truyền hình như vtc16, VTV2,...

Trung Tâm tự hào là thương hiệu dạy nghề uy tin nhất Việt Nam và được công nhận là thành viên chính thức của Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam VCCI, Hội dạy nghề Việt Nam VVTA và Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội HBA.
Dự án Dạy nghề cho thanh thiếu niên nghèo của Trung tâm được chọn vào Vòng chung kết cuộc thi Ngày sáng tạo Việt Nam do Ngân hàng thế giới (WorldBand), Đại sứ quán Pháp, Úc, Đan Mạch, Na Uy tổ chức.

Việc làm khác từ Công ty này