• Thông báo:

Tuyển dụng kế toán nội bộ

Công Ty CP Sơn Tisco Việt Nam

Địa chỉ: P409, Tòa Nhà Đa Năng Hoa Anh Đào, KĐT Mỹ Đình 1, Q.Nam Từ Liêm, HN.

Nơi làm việc: Hà Nội

460 lượt xem - Đã hết hạn

Các phúc lợi dành cho bạn

– Thu nhập xứng đáng theo năng lực.
– Hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định Nhà nước: Nghỉ lễ, tết
– Tăng lương theo quy định của công ty.
– Hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT theo quy định của Nhà nước.

Bạn Nên Có Kỹ Năng

Kế toán Tin học văn phòng

Bạn Sẽ Làm Gì

+ Quản lý sổ sách,Xuất - Nhập - Tồn NVL hàng hóa, chứng từ, hóa đơn...
+ Chi tiết sẽ trao đổi trong quá trình phỏng vấn

Chuyên Môn Của Bạn

+ Có kinh nghiệm từ 2 năm trở lên
+ Sử dụng máy vi tính thành thạo 
 

Hồ sơ bao gồm

Hồ sơ bao gồm: - Đơn xin việc - CV (Có ảnh & ghi rõ mức lương mong muốn) - Sơ yếu lý lịch. - Giấy khám sức khỏe - CMTND - Văn bằng chứng chỉ liên quan. (Khi đến phỏng vấn chỉ cần bản photo, được nhận vào làm chính thức nộp bản công chứng) Nộp hồ sơ theo cách sau: Cách 1: Liên hệ trao đổi trực tiếp với Mr.Thẩm 096.996.2999 Cách 2: Nộp trực tiếp tại P409, Tòa Nhà Đa Năng Hoa Anh Đào, KĐT Mỹ Đình 1, Q.Nam Từ Liêm, HN. Gặp Ms Bình 0973.754.573/ 0466706161 (giờ hành chính) Cách 2: Gửi CV qua email: tiscovietnam@gmail.com ,(Tiêu đề ghi rõ vị trí ứng tuyển), chúng tôi sẽ xem CV và gọi phỏng vấn.

Về Công Ty Chúng Tôi

Công Ty CP Sơn Tisco Việt Nam

Địa chỉ: P409, Tòa Nhà Đa Năng Hoa Anh Đào, KĐT Mỹ Đình 1, Q.Nam Từ Liêm, HN.

Tên người liên hệ: Ms Bình

Email: tiscovietnam@gmail.com

Điện thoại liên hệ: 0466706161

Qui mô công ty: 100 - 200 người

Công ty Cổ phần Sơn TISCO Việt Nam xin gửi tới Quý khách hàng lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân trọng!

Công ty Cổ phần Sơn TISCO Việt Nam là một trong những Nhà sản xuất Sơn hàng đầu tại Việt Nam. Với bộ máy Ban lãnh đạo tài năng cùng đội ngũ cán bộ kĩ thuật giỏi luôn tiếp thu và nhận chuyển giao công nghệ tiên tiến nhất từ các chuyên gia sản xuất sơn hàng đầu thế giới cùng với đội ngũ công nhân lành nghề đáp ứng yêu cầu kĩ thuật cao. Chất lượng sơn TISCO được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm sơn nước tốt nhất hiện nay, khẳng định được vị thế trên trường vật liệu xây dựng.

Công ty Cổ phần Sơn TISCO Việt Nam luôn đề cao mục đích “ Vì sức khỏe cộng đồng”, chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm Sơn Tisco kế thừa công nghệ sản xuất tiên tiến nhất, với nguyên liệu đầu vào được nhập khẩu 100% từ hãng CONNELL BROS- Tập đoàn hóa chất danh tiếng và uy tín hàng đầu của Mỹ. Sản phẩm sơn TISCO không mùi hoặc nhẹ mùi, không độc hại, không chứa chì (Pb) và thủy ngân (Hg). Cùng với những màu sắc đa dạng phù hợp với thị hiếu của khách hàng, hệ thống pha màu vi tính đa dạng màu, đáp ứng đủ màu sắc cho các công trình.

Sản phẩm Sơn và Chống thấm TISCO có đủ chủng loại sơn trang trí, chống gỉ và chống thấm để sử dụng cho các công trình dân dụng, công nghiệp, thuỷ lợi, giao thông, cầu đường…

Việc làm khác từ Công ty này