• Thông báo:

Nhân viên kế toán tổng hợp

Daveco group

Địa chỉ: Trại gà - Cầu Diễn, Từ Liêm - Hà Nội

Nơi làm việc: Hà Nội

521 lượt xem - Đã hết hạn

Các phúc lợi dành cho bạn

Mức lương: từ 6 triệu - 10 triệu

Bạn Sẽ Làm Gì

Cụ thể công việc trao đổi khi phỏng vấn.

Chuyên Môn Của Bạn

Kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương từ 3 năm trở lên, nhanh nhẹn, tư duy tốt, nhà gần Công ty. Ưu tiên các bạn đã có gia đình, đã con.

Hồ sơ bao gồm

CV, SYLL, CMT, bằng cấp, bảng điểm

Về Công Ty Chúng Tôi

Daveco group

Địa chỉ: Trại gà - Cầu Diễn, Từ Liêm - Hà Nội

Tên người liên hệ: Ms Trang

Email: trangdt@daveco.com.vn

Qui mô công ty: 50 - 100 người

Công ty TNHH Đầu tư và Sản xuất Đại Việt với thương hiệu DAVECO là một trong những Công ty hàng đầu phục vụ trong các lĩnh vực tổ chức và dàn dựng các sự kiện truyền thông, quảng bá sản phẩm, TVC, hội chợ triển lãm, showroom, thiết kế thi công biển quảng cáo ngoài trời, sáng tạo và cung cấp quà tặng với phương thức làm việc CHUYÊN NGHIỆP và CHÍNH XÁC.
Hiện nay, DAVECO đang có một hệ thống khách hàng thân thiết như: Piaggio, Honda, Toyota, Ford, Honda VN, Yamaha, Beeline, Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Vietcombank, Sacombank, Vietinbank, TienPhongBank, GP-Bank, Seabank, Bảo Việt,Habeco, TH true milk, Tiger, Heineken, Coca Cola, Canon, LG, Daewoo, Panasonic, Mercedes, Neptune, Simply, Dầu thực vật Cái Lân, công ty Bia Rượu nước giải khát Hà Nội, Cà phê Trung Nguyên...

DAVECO không ngừng phấn đấu, nỗ lực và hoàn thiện trong tất cả các lĩnh vực, ngành nghề nhằm phục vụ mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và đem đến cho Quý khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất khi đến với DAVECO.

Việc làm khác từ Công ty này