• Thông báo:

Nhân viên kế toán nội bộ

Công ty CP xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình

Địa chỉ: Số 7 Đại Lộ Thăng Long, Phường Mễ Trì, Quận nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Nơi làm việc: Hà Nội

486 lượt xem - Đã hết hạn

Các phúc lợi dành cho bạn

- Lương thỏa thuận
- Thưởng theo quy định của công ty và theo năng lực làm việc
- Hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của Luật Lao động như tham gia BHXH, BHYT, BHTN và nghỉ Lễ tết theo quy định của Nhà nước.
- Được làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo, có cơ hội thăng tiến.
- Các đãi ngộ khác theo quy định của Công ty.

Bạn Sẽ Làm Gì

- Thu chi tiền mặt hằng ngày tại Công ty.
_ Nhập liệu phiếu thu chi, tạm ứng 
_ Báo cáo quỹ hằng ngày trên excel.
_ Làm các công việc khác theo sự phân công của Giám Đốc hoặc quản lý

Chuyên Môn Của Bạn

- Yêu cầu trung thực, cẩn thận, nhanh nhẹn.
- Tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành kế toán trở lên.
- thành thạo excel và các phần mềm kế toán

Hồ sơ bao gồm

- Đơn xin việc  - Bản sao bằng tốt nghiệp Đại học và bảng điểm  - Bản sơ yếu lý lịch tự thuật nêu rõ quá trình công tác (CV)  - Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương mới nhất - 01 ảnh 4x6 trong vòng 06 tháng trở lại đây.

Về Công Ty Chúng Tôi

Công ty CP xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình

Địa chỉ: Số 7 Đại Lộ Thăng Long, Phường Mễ Trì, Quận nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Tên người liên hệ: Ms.Mi

Email: diaochoabinh@gmail.com

Điện thoại liên hệ: 0961.683.269

Qui mô công ty: 1 - 50 người

Năm 1987, bắt đầu hoạt động với việc thiết kế và thi công một số công trình nhà ở tư nhân. Đội ngũ tuy còn non trẻ nhưng với trình độ chuyên môn, khả năng sáng tạo và tinh thần trách nhiệm cao đã được các chủ đầu tư hài lòng, ngợi khen và không ngần ngại giới thiệu những khách hàng mới.

Năm 1989, song song với các công trình nhà ở, Hòa Bình bắt đầu nhận được nhiều công trình thương mại như nhà hàng, khách sạn, văn phòng... Lực lượng thi công đã bắt đầu lớn mạnh. Hòa Bình là một trong những đơn vị đầu tiên mạnh dạn đầu tư nhà xưởng và trang bị máy vi tính cá nhân cho văn phòng nhằm ứng dụng công nghệ tiên tiến vào chuyên môn và quản lý xây dựng. Việc đầu tư này không những làm tăng hiệu suất công tác mà còn thúc đẩy, nâng cao sự năng động, sáng tạo và tinh thần đổi mới của Cán bộ Công nhân viên.

Năm 1993, sau khi thành công trong việc cải tạo một phần trụ sở của Công ty Cung ứng Tàu biển thành Câu lạc bộ Thủy thủ, với sự hoàn toàn tin cậy và giúp đỡ vô tư của Ban Giám Đốc; Hòa Bình được mời tiếp tục thiết kế, thi công cải tạo, nâng tầng tòa nhà này thành Khách sạn Riverside. Qua công trình phức tạp và có quy mô khá lớn này, khả năng thiết kế, trình độ kỹ thuật, kinh nghiệm quản lý thi công của Hòa Bình đã có một bước tiến đáng kể. Cũng vào thời điểm này, Hòa Bình còn thành công ở một số công trình khá lớn khác như Khách sạn International, Food Center of Sai Gon, Tecasin Business Center and Serviced Apartments,... nên được nhiều nhà đầu tư nước ngoài biết đến và mời tham gia các dự án của họ. Đây cũng là điều kiện để cho Hòa Bình tập hợp được lực lượng đông đảo kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân lành nghề và từ đó xác định phương hướng phát triển Công ty: chuyên sâu vào các công trình kỹ - mỹ thuật cao.

Việc làm khác từ Công ty này