• Thông báo:

Nhân viên kế toán

CÔNG TY CỔ PHẦN ASIA ANH EM

Địa chỉ: P604 Nhà N09, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Nơi làm việc: Hà Nội

423 lượt xem - Đã hết hạn

Các phúc lợi dành cho bạn

Mức lương: Thỏa thuận

Bạn Sẽ Làm Gì

Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

 Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định ( từ 8h – 17h30, nghỉ trưa 1,5h, làm từ t2 –t7 nghỉ CN) có thể linh động thời gian

Chuyên Môn Của Bạn

 1 năm kinh nghiệm trở lên và thành thạo các loại phần mềm.

Hồ sơ bao gồm

– Bản CV cá nhân; – Sơ yếu lý lịch; – Bằng cấp công chứng; – ​Các tài liệu khác (nếu có)​

Về Công Ty Chúng Tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN ASIA ANH EM

Địa chỉ: P604 Nhà N09, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tên người liên hệ: Phòng nhân sự

Email: Ceo@maycongnghe.com

Điện thoại liên hệ: 0948800011 -0948800012

Qui mô công ty: 1 - 50 người

Khởi đầu là một phòng kinh doanh nhỏ về thiết bị văn phòng, sau đó đổi tên thành Công ty cổ phần ASIA ANH EM. Cho đến nay, ASIA ANH EM đã trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối các sản phẩm công nghệ cao bằng cách áp dụng hình thức bán hàng trực tuyến trên mạng Internet (kinh doanh Thương mại điện tử) tại Việt Nam. Với bề dầy kinh nghiệm trong nhiều năm liên tục lớn mạnh và phát triển, ASIA ANH EM đã và đang không ngừng đạt được những thành quả đáng khích lệ trên con đường phát triển của mình .
ASIA ANH EM đã mở rộng quan hệ bạn hàng với nhiều đối tác lớn trong cũng như ngoài nước, thiết lập kênh phân phối trực tuyến hiệu quả và hệ thống mạng lưới đại diện thương mại và cộng tác viên bán hàng tại nhiều khu vực với quy mô rộng khắp trên cả nước, với danh mục hàng hoá ngày càng phong phú, xây dựng được một bộ máy điều hành quản lý chuyên nghiệp biết phối hợp với nhau hiệu quả. Các thành viên trong Công ty luôn nỗ lực hết mình cùng với sự phát triển của Công ty cũng như định hướng và mục tiêu kinh doanh.
Website thương mại điện tử http://maycongnghe.com/ ra đời là một bước đột phá trong việc ứng dụng thương mại điện tử vào việc cung cấp hàng hoá, dịch vụ trực tiếp tới khách hàng của ASIA ANH EM.

Việc làm khác từ Công ty này