• Thông báo:

Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Nhà tuyển dụng nổi bật

Trần Thị Hường

Công ty TNHH Sức Sống Tâm An Y tế/ Chăm sóc sức khỏe Địa chỉ : 16 Châu Long, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội Website: https://nhakhoataman.com/ Email: hr@nhakhoataman.com Số điện thoại : 0974117367

Hà Nội

Công ty Cổ phần Đầu tư Thiên Ân

Công ty Cổ phần Đầu tư Thiên Ân được thành lập ngày 11/01/2010 theo giấy phép ĐKKD số 0104374560 do sở Kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp. - Trụ sở chính: Nhà dịch vụ, thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng, Hà Nội - Văn phòng giao dịch: Tầng 8, tòa nhà Tuấn Quỳnh, trị trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội. Công ty Cổ phần Đầu tư Thiên Ân hoạt động trong lĩnh vực Tổng thầu và Đầu tư Xây dựng: Công trình Giao thông, Hạ tầng kỹ thuật, xây dựng Dân dụng và công nghiệp. Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, tiếp nối tầm nhìn và đạo lý kinh doanh phát triển bền vững vì cộng đồng mà Người sáng lập đã đề ra, Thiên Ân luôn giữ vững tôn chỉ “Chất lượng – Uy tín – Nhân văn”. Thiên Ân đã ghi dấu ấn trên thị trường với hàng loạt những Công trình và Dự án đầu tư tầm cỡ: • Công trình thi công: Đài tưởng niệm Huyện Đan Phượng, Hà Nội; Tượng đài 3 cô gái đảm Đang, thị trấn Phùng, Đan Phượng, Hà nội; Khách sạn Thiên Ân, Siêu Thị Thiên Ân, Bắc Giang… • Dự án đầu tư: Khu dân cư mới Lạc Phú 3, TT Neo, huyện Yên Dũng, Bắc Giang; Dự án HH8 thuộc Khu đô thị phí Nam, thành phố Bắc Giang… Bên cạnh lĩnh vực Tổng thầu và Đầu tư Xây dựng Thiên Ân còn mở rộng các lĩnh vực kinh doanh: Sản xuất Bao bì, Nội thất, Dệt may; Kinh doanh Dịch vụ; Thương mại; Sản xuất Nông nghiệp công nghệ cao.

4 Hà Nội

Công Ty TNHH Môi Trường Tầm Nhìn Xanh

Là chi nhánh của Tập đoàn KWI tại Việt Nam phân phối các thiết bị tích hợp keo tụ tạo bông, lắng và lọc của KWI dùng trong xử lý nước tại thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia. Tầm Nhìn Xanh (GREE) là một công ty chuyên ngành nước và môi trường. Được thành lập từ năm 2005, GREE hoạt động trong lĩnh vực: tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt các công trình xử lý nước sạch, xử lý nước thải, xử lý khí thải, hệ thống cấp thoát nước, xử lý chất thải (rắn, lỏng, khí), tư vấn lập báo cáo tác động môi trường (ĐTM), cung cấp máy móc, thiết bị, hoá chất… nhằm phục vụ công tác làm sạch và bảo vệ môi trường.

Hồ Chí Minh

Công ty cp Văn chiến

Khởi đầu từ một cửa hàng điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng được thành lập vào năm 1991 Văn Chiến đã nỗ lực vươn lên trở thành công ty kinh doanh về lĩnh vực điện tử đầu tiên tại tỉnh Bắc Giang vào năm 2001. Hiện nay Văn Chiến hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh điện tử, điện lạnh, kỹ thuật số giải trí, gia dụng với hơn 30000 sản phẩm của các hãng có thương hiệu hàng đầu thế giới như: SONY, LG, SAM SUNG, PANASONIC, JVC, TOSHIBA, ELEXTROLUX... Trong suốt những năm hoạt động, Văn Chiến luôn giữ được thương hiệu bán buôn bán lẻ số 1 tại tỉnh Bắc Giang. Không chỉ khẳng định được vị thế trong tỉnh mà Văn Chiến còn không ngừng vươn xa tới các tỉnh lân cận như Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Ninh....và đạt được nhiều thành công trong việc cung cấp hàng hóa cho hơn 200 đại lý trong và ngoài tỉnh. Với chiến lược phát triển ngành điện máy trong những năm qua, Văn Chiến đã được các hiệp hội ngành nghề và người tiêu dùng đánh giá, bình chọn, chứng nhận là nhà phân phối hàng điện máy số 1 tại tỉnh Bắc Giang với những giải thưởng cao quý: - Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2008 - 2009 - Doanh nghệp có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của tỉnh - Là trung tâm điện máy số 1 tại tỉnh Bắc Giang của các hãng: SONY, SAMSUNG, PANASONIC đánh giá - Top 10 doanh nghiệp có dịch vụ tốt nhất - Top 100 thanh niên làm kinh tế giỏi toàn quốc năm 2010 - Cùng các bằng khen, chứng nhận hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ nộp thuế cho nhà nước Với tất cả nền tảng vững chắc đó, Ban giám đốc Văn Chiến quyết định xây dựng cơ sở 2 tại thành phố Bắc Giang một trung tâm thương mại điện máy mang tên “Siêu thị điện máy Văn Chiến”. Đến với siêu thị điện máy Văn Chiến, chúng tôi tin tưởng rằng quý công ty và quý khách hàng sẽ thực hài lòng với sự khác biệt về phong cách nơi đây - Thiết kế không gian nội thất sang trọng, độc đáo, sống động về màu sắc, phân khu mặt bằng khoa học, mặt hàng đa dạng, chính hãng, giá thành tốt nhất, phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp, miễn phí lắp đặt vận chuyển, những dịch vụ hậu mãi chu đáo... Văn Chiến sẽ nỗ lực phát triển và còn vươn xa hơn nữa với những dự định trong tương lai, với tất cả sự kỳ vọng và quyết tâm chúng tôi tin tưởng vào một tương lai hợp tác lâu dài, bền vững giữa Văn Chiến và các nhà cung cấp. “Tìm kiếm một cam kết đủ mạnh để thuyết phục khách hàng với chính sách phục vụ Văn Chiến là tốt nhất”

Bắc Giang

Tuyển dụng Tân Á Đại Thành

Tân Á Đại Thành là Tập đoàn sản xuất bồn nước và máy nước nóng năng lượng mặt trời lớn nhất Việt Nam. Trải qua quá trình hơn 25 năm hình thành và phát triển, các sản phẩm của Tân Á Đại Thành như Máy nước nóng năng lượng mặt trời, Bồn chứa nước Inox dân dụng và công nghiệp, Bồn nhựa cao cấp thế hệ mới, Bồn nhựa đa chức năng, Chậu rửa inox, Bồn tắm, Sen vòi, Máy lọc nước, Máy bơm nước… đã dần khẳng định được vị trí hàng đầu tại thị trường trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn cố gắng nắm bắt được những cơ hội mới, cùng sáng tạo ra những giá trị mới và cùng vươn tới những tầm cao mới, thành công mới, hơn cả là hướng tới một tương lai phát triển phồn vinh, thịnh vượng, ổn định và bền vững. Với slogan “Phồn vinh cuộc sống Việt” Tập đoàn Tân Á Đại Thành miền Nam luôn mong muốn cùng xây dựng nền móng thành công cho mỗi cá nhân, để tạo nên những thành tựu cho cả một hệ thống, với chính sách luân chuyển nhân lực linh hoạt và hệ thống cơ sở trải rộng từ Nha Trang – Khánh Hòa về Cà Mau, chúng tôi mong muốn được chào đón những ứng viên có đam mê và hoài bão phát triển sự nghiệp lâu dài với những cơ hội việc làm hấp dẫn.

Hồ Chí Minh

Curnon Watch

Curnon là thương hiệu đồng hồ thời trang đầu tiên của Việt Nam. “Curnon” có nghĩa là “Why not?” và cũng chính là tinh thần chúng mình muốn truyển tải. Tất cả đều mong muốn xây dựng Curnon ngày một lớn mạnh để có thể truyền cảm hứng cho thật nhiều bạn trẻ và chứng minh rằng người Việt Nam chúng ta cũng có thể tạo ra được những sản phẩm tuyệt vời và chia sẻ cho cộng đồng những giá trị đích thực. Trên con đường đó, Curnon đang tìm kiếm các Ứng viên tiềm năng để cùng chia sẻ và đồng hành trong những công việc thú vị và đầy thử thách.

Hà Nội