Công Ty CP XNK Hp Việt Nam

Đánh giá: (0 lượt đánh giá) Đánh giá của bạn

Địa chỉ: Cụm kho Công nghiệp Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, HN - Vĩnh Hưng - Hoàng Mai - Hà Nội

Công Ty CP XNK Hp Việt Nam
Công ty TNHH TM & DV Global Việt Pháp
Giới thiệu về công ty:
Giới thiệu về tập đoàn Woongjin Foods
Từ những ngày đầu thành lập vào năm 1976, khi mà đồ uống nhập khẩu vẫn đang chiếm lĩnh thị trường Hàn Quốc, Woongjin Foods đã cố gắng để dẫn đầu thị trường đồ uống bằng việc phát triển những dòng sản phẩm mang theo văn hóa và giá trị của Hàn Quốc. Với những nỗ lực đó, Woongjin đã dần phát triển và trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu về chăm sóc sức khỏe cho Người Tiêu Dùng.
Những sản phẩm của tập đoàn Woongjin Foods đã có mặt tại 32 quốc gia với doanh thu gần 300 Triệu USD.
Tập đoàn Woongjin Foods, cam kết với những sản phẩm của mình mang đến cho:
• Người tiêu dùng: Mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, gần gũi với thiên nhiên.
• Xã hội: Với trách nhiệm cao nhất của mình, chúng tôi sẽ đóng góp tích cực vào việc chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng và đảm bảo phát triển bền vững cho xã hội.
Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Global Việt Pháp với mục tiêu đưa tới cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm có chất lượng hàng đầu thế giới và gần gũi với thiên nhiên, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện để trở thành một trong những công ty hàng đầu về dịch vụ và sản phẩm trong mắt các đối tác và người tiêu dùng.
Hiện tại, công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ GloBal Việt Pháp chúng tôi là đại diện thương mại của tập đoàn Woongjin Hàn Quốc
Tại Woongjin Việt Nam, hiện đang được bày bán và vinh dự giới thiệu tới người tiêu dùng Việt các sản phẩm nổi tiếng của Woongin Hàn Quốc như:
– Nước gạo buổi sáng Morning Rice
– Nước ép nha đam
– Nước ép nho
– Nước ép lựu
– Nước ép lê
– Nước ép việt quất
– Nước ép cà chua
– Nước cà rốt
– Nước ép táo
– Nước ép mơ
– Nước ép xoài
Những sản phẩm thức uống trên với hương vị thơm ngon và hoàn toàn tự nhiên, bổ sung năng lượng dưỡng chất và các vitamin thiết yếu cần cho một cơ thể khỏe mạnh. Quý khách có thể tìm hiểu, đặt mua các sản phẩm vô cùng tốt, đảm bảo về chất lượng, đạt tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm này của Woongjin tại các trung tâm thương mại, mua sắm, siêu thị, với độ bao phủ 4000 điểm bán, trưng bày trên toàn quốc Woongjin Việt nam luôn muốn phục vụ một cách tốt nhất tới những khách hàng thông thái của mình những sản phẩm tốt nhất.

Thông tin tuyển dụng:


Tuyển dụng kế toán tổng hợp

312 Hà Nội

Thỏa thuận

Cập nhật: 01-11-2017

Đã hết hạn